Phố nướng Osaka - Nhà hàng ẩm thực phong cách Nhật đầu tiên tại QN

PHỐ NƯỚNG OSAKA - ĐỘC ĐÁO NÉT ẨM THỰC NHẬT BẢN

 

Phố nướng Osaka được biết đến là một nhà hàng ẩm thực phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Quảng Ngãi. Cùng thực đơn phong phú với hơn 100 món ăn kiểu Nhật, được chế biến từ các nguồn nguyên liệu tươi sống, nhập khẩu tại Mỹ, Nhật, NaUy mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào và tốt cho sức khỏe. Cùng với đó, Phố Nướng Osaka còn có quy mô thiết kế bài bản, độc đáo. Đặc biệt, không gian của Phòng SIÊU VIP với sức chứa 20 người tích hợp ăn uống và giải trí Karaoke. Osaka hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm ẩm thực phong cách Nhật đầu tiên tại Quảng Ngãi.

 

Sứ mệnh

 

Dù đã du nhập vào Việt Nam khá lâu, nhưng tại Quảng Ngãi nhà hàng đúng theo phong cách Nhật rất ít. Nhiều thực khách quan niệm món ăn Nhật Bản là một nhu cầu xa xỉ chỉ dành riêng cho người Nhật và giới sành điệu. 
Phố nướng Osaka ra đời với sự tham vọng làm thay đổi quan niệm đó, mong muốn giới thiệu ẩm thực Nhật Bản đích thực đến với nhiều thực khách tại Quảng Ngãi. Osaka hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm ẩm thực phong cách Nhật đầu tiên tại Quảng Ngãi.  

 

Osaka nhà hàng phong cách Nhật đầu tiên tại QN

Osaka nhà hàng phong cách Nhật đầu tiên tại QN

 

Tầm nhìn phát triển

 

Phố Nướng Osaka không ngừng nỗ lực với mong muốn phát triển chuỗi hệ thống nhà hàng nướng sang nhiều tỉnh thành khu vực miền Trung và tất cả các tỉnh thành trên cả nước trong sứ mệnh tương lai. 

 

Quản trị chất lượng

 

Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ. Phố Nướng Osaka cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý.
Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, được đào tạo cùng kinh nghiệm nhiều năm về ẩm thực Nhật Bản. Phố nướng Osaka sẽ mang đến cho thực khách nhiều món ăn phong phú, đặc sắc theo đúng hương vị ẩm thực Nhật. 
Thực đơn luôn được bổ sung định kỳ và thay đổi nhằm giới thiệu cho thực khách nhiều hơn nữa về văn hóa và ẩm thực Nhật Bản.

 

Osaka mang đến cho thực khách những trải nghiệm tốt nhất

Osaka mang đến cho thực khách những trải nghiệm tốt nhất

 

Osaka với cộng đồng

 

Là người trực tiếp phục vụ thức ăn đến khách hàng, Phố nướng Osaka luôn luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy, Osaka đã xây dựng một hệ thống kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm rất nghiêm ngặt. Quy trình trình chế biến cũng được áp dụng các nguyên tắc thân thiện với môi trường để đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm sạch và xanh.

 

Cam kết tại Phố Nướng Osaka

 

Phố nướng Osaka được xem là nhà hàng ẩm thực phong cách Nhật đầu tiên tại Quảng Ngãi. Cam kết về mặt chất lượng như:
- Sử dụng nguyên liệu từ nguồn thực phẩm tươi, nhập khẩu Mỹ, Nhật, NaUy có qua kiểm định chặt chẽ.
- Các món ăn đến với thực khách không chỉ đảm bảo hàm lượng dưỡng chất, mà còn được bài trí cẩn thận, hương vị thơm ngon kích thích mọi giác quan.
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang đến những trải nghiệm phục vụ tốt nhất.


 

Phố nướng Osaka nhà hàng nướng, sushi phong cách Nhật đầu tiên tại QN

Phố nướng Osaka nhà hàng nướng, sushi phong cách Nhật đầu tiên tại QN

 

Phố nướng Osaka - Nhà hàng chuyên món nướng và sushi Nhật đầu tiên tại Quảng Ngãi.